Thứ bảy, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Thị trấn Vũng Liêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ GẶP MẶT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHUYÊN ĐỀ NĂM 2018

HỘI NGHỊ GẶP MẶT BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHUYÊN ĐỀ NĂM 2018

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, qua một năm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về " Xây dựng phong cách, tác phong trong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên" chuyên đề năm 2018.

Căn cứ kế hoạch số 51-KH/ĐU ngày 08/3/2019 của Đảng ủy Phường 1 về tổ chức hội nghị gặp mặt biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018

Vào lúc 7h30' ngày 29/3/2019 Đảng ủy Phường 1 đã tổ chức Hội Nghị nghị gặp mặt biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 của Đảng ủy Phường 1 và các bài tham luận của các Chi bộ.

Kết quả học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 Chi bộ trường Mầm Non A có 2 đồng chí đảng viên được UBND Phường 1 tặng giấy khen "Tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018".

1. Đ/c: Hồ Thị Hồng Cúc         – Phó Bí thư chi bộ.

2. Đ/c: Trần Thị Đức Nghiêm  – Chi ủy viên chi bộ.

Tác giả: Hồ Thị Hồng Cúc

Tin Video